Pin dự phòng MiLi Power cho Samsung - Pin dự phòng MiLi Power

Pin sạc dự phòng MiLi Power bảo hành chính hãng 12 tháng - Điện thoại tư vấn: 0902.293.688

Pin dự phòng MiLi Power cho Samsung - Pin dự phòng MiLi Power

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một sản phẩm pin sạc dự phòng đa năng dành cho điện thoại hay máy tính bảng hãng Samsung hãy đến với MiLi Power. Chúng tôi chuyên cung cấp dòng pin dự phòng MiLi Power chính hãng chất lượng cao, dung lượng chuẩn và đặc biệt là vô cùng tiện lợi cho bạn mỗi khi di chuyển.

Chiếc điện thoại hay máy tính bảng Samsung của bạn dù có hiện đại đến đâu, đắt tiền đến đâu cũng chỉ có giới hạn sử dụng nhất định. Nhà sản xuất đã quy định lượng pin chuẩn cho máy. Để kéo dài thời gian sử dụng bạn chỉ còn một lựa chọn duy nhất và vô cùng thông minh đó chính là sở hữu một chiếc pin dự phòng.

mili power data hb t82 8200mah a2 MiLi Power Data I (HB T60) 6000mAh   Pin du phong MiLi Power

Trên thị trường bạn có thể bắt gặp rất nhiều hãng pin dự phòng khác nhau, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng MiLi Power bởi vì đây là một hãng sản xuất pin dự phòng uy tín lâu năm, nó được Apple  cấp chứng nhận MFi – chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad và iPod. Không chỉ vậy MiLi Power còn được Anh quốc trao chứng chỉ RFI công nhận về an toàn sử dụng (cháy, nổ) và thân thiện với môi trường.

Có lẽ các bạn cũng không khỏi thắc mắc vì sao pin dự phòng MiLi Power luôn có giá cao hơn so với các hãng sản xuất pin dự phòng khác. Rất đơn giản bởi tất cả các sản phẩm của MiLi Power đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất bằng việc sử dụng công nghệ thỏi pin Lithium-Polymer ( Li-Pol ) siêu bền, khác xa so với những dòng pin dự phòng khác. Với công nghệ pin ( Li-Pol ) sẽ đem lại hiệu suất cao nhất, dung lượng chuẩn với khả năng sạc cho thiết bị trên 1000 lần.

mili power star ii hi b06 6000mah milia MiLi Power Star II (HI B06) 6000mAh   Pin du phong MiLi Power

Giá cả tỉ lệ thuận với chất lượng mà sản phẩm đem lại. Là người tiêu dùng thông thái và yêu chuộng công nghệ hiện đại chắc chắn bạn sẽ lựa chọn MiLi Power mà không phải bất kỳ một hãng pin dự phòng nào khác. Với MiLi Power bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc, học tập và vui chơi mà không lo thiết bị di động của bạn hết pin đột ngột.

Tất cả các sản phẩm pin dự phòng MiLi Power đều có thể dùng cho tất cả điện thoại và máy tính bảng Samsung. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn sẽ là người lựa chọn cho mình một sản phẩm thích hợp. Nếu là người có nhu cầu dùng thiết bị thường xuyên, bạn nên chọn những sản phẩm dung lượng cao như: MiLi Power King (HB-P18) – 18000mAh, MiLi Power Crystal IV (HB-S12) – 12000mAh, MiLi Power Queen Plus (HB-D80-2) 10500mAh hoặc MiLi Power Nova II (HB-T10) – 10000mAh.

pin du phong mili power king 4 MiLi Power King (HB P18)   18000mAh   Pin du phong MiLi Power

Còn nếu như bạn chỉ cần sử dụng máy với lượng pin vừa phải có thể lựa chọn những sản phẩm dung lượng thấp hơn một chút và giá cũng sẽ thấp hơn so với các sản phẩm dung lượng cao: MiLi Power Data II (HB-T82) 8200mAh, MiLi Power Crystal III (HB-S07) – 7000mAh, MiLi Power Star II (HI-B06) 6000mAh hay MiLi Power Data I (HB-T60) 6000mAh…

Ngoài ra để được tư vấn kỹ hơn quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp qua shop MiLi Power để nhận được nhiều ưu đãi hơn.

No votes yet.
Please wait...

Những bài viết về sản phẩm pin dự phòng MiLi Power chưa kịp cập nhật, mời quý khách tham khảo những mẫu sạc dự phòng mới nhất tại trang chủ: http://milipower.vn

Pin dự phòng MiLi Power cho Samsung - Pin dự phòng MiLi Power

Pin dự phòng Mili

Sạc - Cáp

Sạc dự phòng giá rẻ

Loading...