Pin dự phòng MiLi Power dành riêng cho iPhone 5 - Pin dự phòng MiLi Power

Pin sạc dự phòng MiLi Power bảo hành chính hãng 12 tháng - Điện thoại tư vấn: 0902.293.688

Pin dự phòng MiLi Power dành riêng cho iPhone 5 - Pin dự phòng MiLi Power

Trên thị trường Việt Nam đã có pin dự phòng dành riêng cho iphone 5 đó là Mili Power SpringMili Power Angle 2 được Techcity phân phối độc quyền tại Việt Nam.

2a

Pin dự phòng MiLi Power dành riêng cho iPhone 5.

cuối năm 2012 chiếc điện thoại iPhone 5 đã chính thức ra mắt với nhiều cải tiến mới so với những chiếc điện thoại đời trước. Nhưng có lẽ nổi bật nhất vẫn là chiếc màn hình 4 inch so với mẫu iPhone thế hệ đi trước. Với kiểu dáng mỏng hơn 18% so với sản phẩm tiên phong. Đặc biệt là chiếc iPhone 5 còn có cổng kết nối mới mang tên Lightning. So với cổng kết nối 30 chân trước đó, Lightning có kích thước nhỏ hơn, chỉ có 8 chân, tạo thêm không gian bên trong cho iPhone 5.

Với thiết kế này, bộ sản phẩm pin dự phòng MiLi Power Spring 4 hay MiLi Power Pack 4 dành cho iPhone 4/4S không còn sử dụng được cho iPhone 5. Là loại pin du phong cao cấp, MiLi Power được Apple chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad, iPod. Ngay khi Apple cấp phép cho MiLi sản xuất pin sạc dự phòng dành riêng cho iPhone 5, hãng đã cho ra mắt bộ đôi sản phẩm pin du phong MiLi Power Spring 5MiLi Power Angel 2 vào tháng 3/2013.
 
2s
Là loại pin du phong cao cấp, MiLi Power được Apple chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad, iPod.
 
Ốp sạc dự phòng MiLi Power Spring 5 HI-C25 cải tiến từ Spring 4, với dung lượng lớn hơn 2.200 mAh. Thiết kế mỏng hơn, ôm vừa khít với iPhone 5, vừa thời trang, vừa bảo vệ chiếc smartphone đắt tiền khỏi trầy xước. Pin sạc dự phòng MiLi Power Angel 2 HI-A25 nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, có giá đỡ dạng gập giúp người dùng dễ dàng rảnh tay đàm thoại video call với bạn bè hay thoải mái khi xem phim. Tương thích với iPhone 5 hay iPod đời 5, dung lượng 2.200 mAh, thiết kế chân sạc theo cổng Lightning đời mới nhất. Sản phẩm có 2 lựa chọn màu sắc đen hoặc trắng.
No votes yet.
Please wait...

Những bài viết về sản phẩm pin dự phòng MiLi Power chưa kịp cập nhật, mời quý khách tham khảo những mẫu sạc dự phòng mới nhất tại trang chủ: http://milipower.vn

Pin dự phòng MiLi Power dành riêng cho iPhone 5 - Pin dự phòng MiLi Power

Pin dự phòng Mili

Sạc - Cáp

Sạc dự phòng giá rẻ

Loading...