Pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone - Pin dự phòng MiLi Power

Pin sạc dự phòng MiLi Power bảo hành chính hãng 12 tháng - Điện thoại tư vấn: 0902.293.688

Pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone - Pin dự phòng MiLi Power

Thị trường pin dự phòng lúc nào cũng nhộn nhịp kẻ bán người mua, nhưng để mua được sản phẩm ưng ý không phải điều dễ dàng bởi có nhiều sản phẩm kém chất lượng được rao bán là hàng chính hãng và mang đến cho người tiêu dùng mối nguy hại lớn về người về của. MILI POWER tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm pin du phong MiLi Power uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sau đây, MILI POWER xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone.

MiLi Power Spring 4 (HI-C23) – 2000mAh – Pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone 4

Đặc tính của sản phẩm: Là pin ngoài kiêm ốp lưng cho iPhone 4/4s. Sản phẩm được thiết kế rất thời trang nhỏ gọn, thuận tiện, dung lượng cao và chắc chắn khi cầm tay. Nhờ có sản phẩm bạn chiếc ” dế yêu” của bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh cũng như độ bền bỉ.

Sản phẩm MiLi Power Spring 4 (HI-C23) – 2000mAh – Pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone 4 được chứng nhận là sản phẩm an toàn cháy nổ, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Sản phẩm là hàng chính hãng MiLi Power từ USA.

MiLi Power Spring 5 (HI-C25) – 2200mAh – Pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone 5/5s

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho iPhone 5 với thiết kế nhỏ gọn, thời trang dễ dàng bỏ túi khi di chuyển. Sản phẩm là hàng chính hãng MiLi Power từ Mỹ và đạt tiêu chuẩn tuyệt đối an toàn cháy nổ.

Khi mua bất kỳ một sản phẩm pin du phong nào tại MiLi Power đều được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 với tất cả các sản phẩm gặp lỗi về kỹ thuật.

Quý khách có nhu cầu mua Pin dự phòng Smartphone hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng miễn phí tận nơi !

Hiện nay hãng chỉ còn sản xuất mẫu MiLi Power Spring 6 – 3500mAh ( dùng cho iPhone 6/6s ). Chi tiết sản phẩm quý khách xem tại

MiLi Power Spring 6 (HI-C35) – 3500mAh

No votes yet.
Please wait...

Những bài viết về sản phẩm pin dự phòng MiLi Power chưa kịp cập nhật, mời quý khách tham khảo những mẫu sạc dự phòng mới nhất tại trang chủ: http://milipower.vn

Pin dự phòng kiêm ốp lưng cho iPhone - Pin dự phòng MiLi Power

Pin dự phòng Mili

Sạc - Cáp

Sạc dự phòng giá rẻ

Loading...