Hướng dẫn dọn dẹp bộ nhớ iPhone, iPad

Pin sạc dự phòng MiLi Power bảo hành chính hãng 12 tháng - Điện thoại tư vấn: 0902.293.688

Hướng dẫn dọn dẹp bộ nhớ iPhone, iPad

iPhone, iPad là những sản phẩm tuyệt vời giúp chúng ta trong việc giải trí, cũng như chụp ảnh, quay phim lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm. Những hình ành, video do iPhone, iPad tạo ra rất rõ nét, chất lượng tốt, chính vì vậy nó ngốn dung lượng bộ nhớ rất nhanh. Bài viết này, MiLi Power Việt Nam sẽ hướng dẫn quý khác dọn dẹp bộ nhớ cho iPhone, iPad một cách hiệu quả.

huong-dan-don-dep-bo-nho-iphone-ipad

Hướng dẫn dọn dẹp bộ nhớ iPhone, iPad

1 – Chúng ta hãy xóa ứng dụng không dùng đến

Trong quá trình sử dụng iPhone, iPad chúng ta đã cài đặt những phần mềm vì những nhu cầu sử dụng khác nhau. Vậy chúng ta cần xem lại những ứng dụng nào trong thời điểm hiện tại đang không sử dụng thì ta xóa đi để tối ưu bộ nhớ.

xoa-ung-dung-don-dep-bo-nho-iphone-ipad-1

Để xóa ứng dụng trên iPhone, iPad, chúng ta bấm vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình và giữ 3 giây, khi đó chúng ta thấy biểu tượng dấu ‘x’, tiếp theo chúng ta bấm vào biểu tượng chữ ‘x’ là xóa ứng dụng.

2 – Xóa hình ảnh, video lỗi.

Trong quá trình chụp ảnh, quay video chúng ta có những sản phẩm lỗi, không ưng ý. Vậy chúng ta có thể xem lại và xóa những sản phẩm đó đi để tối ưu bộ nhớ cho iPhone, iPad

3 – Xóa Caches của trình duyệt

Khi sử dụng trình duyệt để lướt web nó sẽ lưu cache các trang web, vì vậy chúng ta cần xóa nó để tối ưu bộ nhớ. Để xóa bộ nhớ Caches của Safari bạn truy cập Settings > Safari > Clear History >Clear Cookies and Data.

4 – Sử dụng bộ nhớ ngoài

Hiện tại iPhone, iPad đã có hỗ trợ bộ nhớ ngoài giống như USB trên máy tính. MiLi Power Việt Nam xin giới thiếu tới quý khách mẫu MiLi Power iDATA Pro 128GB giúp cho iPhone, iPad thoải mái lưu trữ dữ liệu.

mili-idata-pro-128gb-2

Ngoài ra còn một số mẫu và phụ kiện khác cho iPhone, iPad mời quý khách tham khảo tại : http://milipower.vn/san-pham/phu-kien-mili-power/

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, chúc quý khách sử dụng iPhone, iPad một cách hiệu quả.

 

 

No votes yet.
Please wait...

Những bài viết về sản phẩm pin dự phòng MiLi Power chưa kịp cập nhật, mời quý khách tham khảo những mẫu sạc dự phòng mới nhất tại trang chủ: http://milipower.vn

Hướng dẫn dọn dẹp bộ nhớ iPhone, iPad

Pin dự phòng Mili

Sạc - Cáp

Sạc dự phòng giá rẻ

Loading...