Pin dự phòng Anker PowerCore Edge 20.000mAh khẳng định tốc độc vượt trội - Pin dự phòng MiLi Power

Pin sạc dự phòng MiLi Power bảo hành chính hãng 12 tháng - Điện thoại tư vấn: 0902.293.688

Pin dự phòng Anker PowerCore Edge 20.000mAh khẳng định tốc độc vượt trội - Pin dự phòng MiLi Power

Pin dự phòng là một trong những phụ kiện cần thiết đối với smartphone, không chỉ hỗ trợ kéo dài thời gian sử dụng pin mà nó còn đem lại cho người dùng những trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất. Có thể điểm mặt những sản phẩm hàng đầu được khách hàng tín nhiệm hiện nay như pin dự phòng MiLi Power, pin dự phòng Anker Zolo… Và hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm Anker PowerCore Edge 20.000mAh cho tốc độ sạc nhanh vượt trội.

anker-powercore-edge-16

Trước tiên xin được nói qua về Anker, đây là một hãng sản xuất pin dự phòng, cáp sạc của Mỹ . Pin dự phòng Anker PowerCore Edge 20.000mAh  có dung lượng khủng được coi là ” siêu phẩm” của AnKer.

anker-powercore-edge-2

Sản phẩm pin dự phòng Anker PowerCore Edge 20.000mAh  sử dụng công nghệ Power IQ tự động điều chỉnh dòng sạc, đảm bảo tốc độ sạc nhanh nhất, tiết kiệm thời gian của người sử dụng. Dung lượng lên đến 20.000mAh người dùng thoải mái sử dụng trong vài này, nếu sạc iphone 6s được 7 lần, iphone 6 Plus được 4,5 lần sạc và Galaxy S6 được 5 lần. Với dung lượng lớn như vậy bạn có thể đi du lịch mấy ngày mà không lo vấn đề hết pin.

anker-powercore-edge-13

Nói một chút về thiết kế, sản phẩm này được làm bằng lõi  pin Lithium-polymer cao cấp. Chất liệu vỏ nhôm nguyên khối, thiết kế rất đẹp với đường vát mềm mại. Với thiết kế mảnh khảnh sang chảnh giúp dễ dàng bỏ túi mà không gây cảm giác nặng nề. Khi mua sản phẩm Anker PowerCore Edge 20.000mAh tại cửa hàng của MiLi Power bạn sẽ được tặng kèm 01 túi nỉ đẹp có tác dụng bảo vệ giúp ngăn chặn va đập với bên ngoài.

No votes yet.
Please wait...

Những bài viết về sản phẩm pin dự phòng MiLi Power chưa kịp cập nhật, mời quý khách tham khảo những mẫu sạc dự phòng mới nhất tại trang chủ: http://milipower.vn

Pin dự phòng Anker PowerCore Edge 20.000mAh khẳng định tốc độc vượt trội - Pin dự phòng MiLi Power

Pin dự phòng Mili

Sạc - Cáp

Sạc dự phòng giá rẻ

Loading...