Cách nhận biết cáp Lightning MiLi chính hãng - Pin dự phòng MiLi Power

Pin sạc dự phòng MiLi Power bảo hành chính hãng 12 tháng - Điện thoại tư vấn: 0902.293.688

Cách nhận biết cáp Lightning MiLi chính hãng - Pin dự phòng MiLi Power

Bên cạnh chiếc điện thoại thông minh sành điệu bạn cần chọn những phụ kiện an toàn và chính hãng để đảm bảo ” tuổi thọ” cho máy. Với những phụ kiện tốt sẽ khiến cho smartphone của bạn phát huy hết công năng của nó và ngược lại. Vậy để mua được hàng chuẩn chúng tôi xin hướng dẫn cách nhận biết cáp Lightning MiLi chính hãng để các bạn có thể hình dung được và không sai lầm khi lựa chọn.

Trước hết xin giới thiệu với quý khách cáp Lightning MiLi có độ dài 3m, là hàng chính hãng MiLi Power một hãng sản xuất phụ kiện cho Apple, được cấp chứng nhận MFi. MFi chính là viết tắt của cụm từ “Made for iPhone/iPad/iPod” và được in, dán nhãn trực tiếp lên các vỏ hộp phụ kiện.

20160519_105740

 MFi chính là viết tắt của cụm từ “Made for iPhone/iPad/iPod” và được in, dán nhãn trực tiếp lên các vỏ hộp phụ kiện.

Đây là một chứng chỉ, giúp Apple siết chặt việc quản lý những sản phẩm của phụ kiện điện tử dành cho các thiết bị, bảo vệ người tiêu dùng khỏi những loại phụ kiện kém chất lượng, không đạt chất lượng và có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ” giả mạo” những sản phẩm có chất lượng vậy hãy căn cứ vào những đặc điểm dưới đây để lựa chọn được những sản phẩm đạt chuẩn của Apple. Những sản phẩm kém chất lượng nếu sử dụng một thời gian sẽ xảy ra sự cố như chập chờn, hay hỏng hóc, ngoài những lối đó không loại trừ khả năng gây cháy nổ. Vậy hãy để ý một chút nhé, nếu là hàng chính hãng được Apple công nhận thì sẽ có dòng chữ “Made for iPhone/iPad/iPod” cụ thể như hình dưới đây.

cap-lightning-1m-1

Với độ dài 3m, cáp Lightning MiLi cho phép bạn dễ dàng khi tao tác và sử dụng. Cáp Lightning MiLi có thể dùng cho iPhone, iPad, iPad Mini, iPad Air… và các thiết bị của Apple dùng cổng lightning, một đầu dây cáp có con chip chống cháy nổ vì vậy bạn có thể yên tâm mỗi khi sử dụng. Sản phẩm vừa là cáp sạc vừa truyền tải được dữ liệu thông qua cổng USB.

Ngoài ra, để mua được hàng chính hãng bạn có thể tìm đến những địa chỉ uy tín, chuyên bán các sản phẩm chính hãng như cửa hàng pin dự phòng MiLi Power để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Cáp hiện có màu đen và trắng để bạn lựa chọn, sản phẩm sẽ được bảo hành 12 tháng, đổi ngay những sản phẩm có vấn đề về kỹ thuật.

No votes yet.
Please wait...

Những bài viết về sản phẩm pin dự phòng MiLi Power chưa kịp cập nhật, mời quý khách tham khảo những mẫu sạc dự phòng mới nhất tại trang chủ: http://milipower.vn

Cách nhận biết cáp Lightning MiLi chính hãng - Pin dự phòng MiLi Power

Pin dự phòng Mili

Sạc - Cáp

Sạc dự phòng giá rẻ

Loading...