Vài điều cần biết về củ sạc thông minh MiLi Dolphin (HC-E10) 2.4A(max)

Pin sạc dự phòng MiLi Power bảo hành chính hãng 12 tháng - Điện thoại tư vấn: 0902.293.688

Vài điều cần biết về củ sạc thông minh MiLi Dolphin (HC-E10) 2.4A(max)

Đi du lịch hay một chuyến công tác dài ngày khiến bạn lo lắng phải mang theo những thiết bị công nghệ như điện thoại,máy ảnh, pin, sạc… Mỗi máy là một củ sạc khác nhau khiến hành trang của bạn trở nên nặng nề  hơn. Giải pháp tiện lợi nhất cho bạn là sắm cho mình một củ sạc thông minh có thể sạc 2 cổng cùng một lúc như MiLi Dolphin (HC-E10) 2.4A(max).

Dolphin-5

Củ sạc MiLi Dolphin (HC-E10) 2.4A(max) hiện có bán tại shop MiLi Power với mức giá vô cùng ưu đãi. Với củ sạc này cho phép bạn sạc 2 thiết bị cùng một lúc thuận tiện 2 cổng USB tối đa mỗi cổng là 2.4A , tổng công suất đầu ra là 12W. Củ sạc MiLi Dolphin (HC-E10) 2.4A(max) dành cho các dòng smartphone & máy tính bảng. Củ sạc thông minh nên có thể tự điều chỉnh dòng điện sạc cho từng thiết bị.

MiLi-Dolphin-1

Thiết kế củ sạc đẹp mắt và tiện lợi. Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình, an toàn tuyệt đối cho thiết bị khi sạc cũng như người sử dụng. Chiếc củ sạc được làm bằng chất liệu bền bỉ và cao cấp mang đến cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối.

Sản phẩm có điện áp đầu ra ổn định, an toàn cho thiết bị và không làm cho pin của thiết bị bị chai, phồng hay hỏng. Chân tiếp xúc làm bằng hợp kim cao cấp, tiếp điện tốt giúp giảm thời gian sạc. Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Hơn nữa, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm là rất lớn, bạn có thể sử dụng một thời gian dài giúp giảm chi phí.

mili-dolphin

Hiện sản phẩm mới về còn rất nhiều tại shop MiLi Power, có màu trắng – xanh và đen – xanh để cho bạn có thể lựa chọn. Củ sạc MiLi Dolphin (HC-E10) 2.4A(max) được bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 cho các sản phẩm có lỗi về kỹ thuật.

No votes yet.
Please wait...

Những bài viết về sản phẩm pin dự phòng MiLi Power chưa kịp cập nhật, mời quý khách tham khảo những mẫu sạc dự phòng mới nhất tại trang chủ: http://milipower.vn

Vài điều cần biết về củ sạc thông minh MiLi Dolphin (HC-E10) 2.4A(max)

Pin dự phòng Mili

Sạc - Cáp

Sạc dự phòng giá rẻ

Loading...