MiLi iData Pro 64GB (HI-D92) bộ nhớ ngoài thế hệ mới

Pin sạc dự phòng MiLi Power bảo hành chính hãng 12 tháng - Điện thoại tư vấn: 0902.293.688

MiLi iData Pro 64GB (HI-D92) bộ nhớ ngoài thế hệ mới

Chiếc máy tính của bạn không thể lưu trữ được hết những thông tin hay dữ liệu quan trọng? bạn đừng quá lo lắng vì đã có MiLi iData Pro 64GB (HI-D92 bộ nhớ ngoài thế hệ mới với những tính năng thông minh sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

MiLi iData Pro 64GB (HI-D92 là bộ nhớ ngoài chuẩn 3.0 có thể lưu trữ được tất cả các file khác nhau như .doc, .xls, mp4, jpg… không chỉ có chức năng sao lưu nó còn có thể chuyển đổi tất cả các file từ thiết bị này sang thiết bị khác 1 cách đơn giản.

mili-idata-pro-64gb-2

sản phẩm vô cùng hữu ích đối với những người bận rộn không có thời gian để sắp xếp cả mớ dữ liệu một cách nhanh chóng. Ngoài ra khi đi du lịch hay công tác xa nhà thì MiLi iData Pro 64GB (HI-D92 sẽ giúp bạn sao lưu lại những bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc tuyệt vời hay những video vô cùng thú vị mà không lo thiết bị của bạn bị đầy. Với 64GB bạn tha hồ  làm điều mình muốn với chiếc điện thoại thông minh của mình.

MiLi iData Pro 64GB (HI-D92)  mở rộng bộ nhớ của  iPhone*, iPad *  ( 16/32/64/128 GB). Đây là bản pro với chip xử lý thế hệ mới cho tốc độ cao 3.0. MiLi iData Pro 64GB (HI-D92) là thiết bị duy nhất vinh dự được tập đoàn Apple chứng nhận là sản phẩm bộ nhớ di động dùng cho các sản phẩm của Apple (chứng nhận MFi).

mili-idata-pro-64gb-1

Để mua được sản phẩm chính hãng hãy đến với Shop pin dự phòng MiLi Power, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, thời gian bảo hành cao nhất. Hơn nữa những sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không gây cháy nổ hay ảnh hưởng đến máy tính và điện thoại của bạn.

MiLi iData Pro 64GB hiện có 3 màu sắc: Gold, silver & rose gold, sản phẩm bảo hành chính hãng 1 năm 1 đổi 1 toàn quốc. Với sản phẩm này bạn có thể đặt hàng và shop sẽ giao hàng miễn phí cho những khách hàng trong nội thành Hà Nội.

No votes yet.
Please wait...

Những bài viết về sản phẩm pin dự phòng MiLi Power chưa kịp cập nhật, mời quý khách tham khảo những mẫu sạc dự phòng mới nhất tại trang chủ: http://milipower.vn

MiLi iData Pro 64GB (HI-D92) bộ nhớ ngoài thế hệ mới

Pin dự phòng Mili

Sạc - Cáp

Sạc dự phòng giá rẻ

Loading...